VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SÀI GÒN METRO PARK – N.H.O JSC

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NGUỒN GỐC CÔNG TY N.H.O JSC

Nhắc đến một loạt các dòng căn hộ theo phong cách Hàn Quốc san trọng đang làm đình đám trên thị trường bất động sản hiện nay với những tiện nghi vượt trội, hiện đại phù hợp với phong cách sống đa phần hầu hết các khách hàng tri thức hiện nay thì không thể nào chúng ta lại bỏ qua một nhà đầu tư lớn cho dòng sản phẩm này đó chính là Công  ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) . N.H.O là công ty cổ phần giữa công ty Cổ phần TAG và Công ty TNHH NIBC Investment chuyên về xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác trong việc phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của các dự án.

can ho sky 9 quan 9

           Hiện nay một chuỗi các dòng sản phẩm đang nổi tiếng nổi tiếng cua Nhà Đầu Tư này tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh như: sky nighr ( sky 9), căn hộ sài gòn metro park, first home Thạnh Lộc quận 12,….

tổng quan dự án sai gon metro park

Căn hộ phong cách Hàn Quốc – Sài Gòn metro park Thủ Đức

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

công ty N.H.O JSC

Hiện tại N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

N.H.O JSC được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O JSC phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của những người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng. Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Dự án tương tự

Dự án tương tự